Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn bác sĩ đến khám bệnh
Mỗi hội viên phụ nữ, công nhân có hoàn cảnh khó khăn được khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà với số tiền 500.000 đồng. Tổng kinh phí của đợt khám bệnh, tặng quà là 100 triệu đồng, do Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức (TP. Hồ Chí Minh) hỗ trợ.
Chương trình nhằm giúp các hội viên phụ nữ và công nhân nghèo có cơ hội chăm sóc sức khỏe, giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống, đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho họ để vượt qua khó khăn. Chương trình này không chỉ hỗ trợ về mặt sức khỏe mà còn mang lại niềm vui, động lực cho các gia đình khó khăn trong xã.
Bác sĩ khám bệnh cho hội viên phụ nự trên địa bàn xã Phước Đông
Trong những năm gần đây, Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức (TP. Hồ Chí Minh) đã 5 lần đến khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 1.000 lượt người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu.
Trọng Cầu
Tác giả: BTG huyện uỷ Gò Dầu, Trọng Cầu
Ý kiến bạn đọc