Lãnh đạo tỉnh và huyện dự trao quà tết cho bà con hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn huyện Gò Dầu
Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, nhằm sẻ chia ấm áp nghĩa tình; đồng thời, giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị một cái Tết đầy đủ, một mùa xuân mới an vui hơn, theo tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai ở lại phía sau”. Đợt này, có 80 phần quà được trao tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 800 ngàn đồng gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu và 600 ngàn đồng tiền mặt.Tổng kinh phí của đợt trao quà là 64 triệu đồng, do Ngân hàng CSXH Việt Nam hỗ trợ. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm của cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm; tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này, UBND huyện Gò Dầu đã trao tặng hoa và giấy cảm ơn đến đơn vị tài trợ đã có đóng góp vì an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
Trọng Cầu
Tác giả: BTG huyện uỷ Gò Dầu, Trọng Cầu
Ý kiến bạn đọc