Đồng chí Dương Văn Ư - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ
Theo kế hoạch, 35 căn nhà đại đoàn kết sẽ được xây dựng để hỗ trợ các hộ nghèo và cận nghèo không có đất, trong đó: phường Long Hoa được phân bổ 07 căn, phường Hiệp Tân 05 căn và xã Long Thành Nam 23 căn. Mỗi căn nhà được hỗ trợ 90 triệu đồng, với tổng kinh phí gần 3,2 tỷ đồng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hộ nghèo và cận nghèo để họ có điều kiện phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống và vươn lên thoát nghèo bền vững.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thị xã và địa phương tiến hành nghi thức động thổ tại lễ khởi công xây nhà
Dự kiến, toàn bộ 35 căn nhà sẽ được hoàn thành trước ngày 30/4/2025, đúng dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp, góp phần thực hiện mục tiêu xóa nhà tạm, cải thiện đời sống cho người dân trên địa bàn thị xã Hoà Thành.
Duy Hiếu
Tác giả: BTG Thị uỷ Hoà Thành
Ý kiến bạn đọc